A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC BÌNH AN TRAO QUÀ TẾT CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT NHÂM DẦN 2022

Nhân dịp tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022, chiều ngày 24/1/2022 trường Tiểu học Bình An đã tổ chức tặng quà Tết cho các em học sinh, giáo viên có hoàn cảnh khó khăn đang học tập và công tác tại trường.

Dịp này nhà trường đã tặng 23 suất quà, mỗi suất gồm nếp, áo quần, bánh kẹo với giá trị mỗi phần quà là 300 nghìn đồng.

Đại diện nhà trường  và Ban chấp hành Đoàn Xã Bình An trao quà cho học sinh

Cũng trong buổi trao quà, các em học sinh cũng đã được nhận các phần quà đến từ Huyện đoàn  Lộc Hà giành tặng cho những em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Đại diện Ban chấp hành Đoàn xã Bình An trao quà của Huyện đoàn Lộc Hà cho học sinh nghèo vươn lên trong học tập

Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã trao tận tay đến những giáo viên còn khó khăn đang công tác tại trường những phần quà do Liên đoàn Lao động huyện Lộc Hà gửi tặng.

Cán bộ giáo viên nhận quà từ Liên đoàn Lao động huyện Lộc Hà

Cuối buổi trao quà, đại diện Ban giám hiệu, Chủ tịch công đoàn, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ trường đã đến nhà em Vinh ( Thôn 6- xã Bình An) - học sinh cũ của trường-  có hoàn cảnh éo le để trao phần quà nhỏ động viên tinh thần để em cố gắng vượt qua khó khăn.

Nhà trường tặng quà cho em Vinh ( thôn 6- xã Bình An)

Những món quà nhỏ là nguồn động viên tinh thần để các em học sinh, các cán bộ giáo viên vượt qua khó khăn để học tập, công tác tốt và đón một cái Tết vui tươi, ấm áp hơn.

Nguồn:thbinhloc.locha.edu.vn Copy link